Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Minh Thành Services chuyên đóng gói,vận chuyển & phân phối hàng hóa Bắc Nam. Minh Thành Services sẽ mang đến sự yên tâm cho quý khách với đội ngũ công nhân đóng gói chuyên nghiệp. Với nguồn xe tải phong phú đủ loại từ 1,5 tấn cho đến 16 tấn phù hợp theo tiêu chuẩn đóng gói vận chuyển Bắc -Nam bằng đường bộ. Ngoài ra, Minh Thành Services còn vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không và đường biển cùng với các đối tác có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải.

Dịch vụ vận tải qua đường hàng không và đường biển

Khi chuyển đến sinh sống và làm việc ở môi trường mới, có thể bạn cần phải sử dụng ngay một số hành lý. Minh Thành Services sẽ giúp bạn vận chuyển những hành lý này qua đường hàng không. Chúng tôi chỉ chọn các hãng hàng không có uy tín, giá cả cạnh tranh. Lộ trình an toàn, giá cả cạnh tranh vẫn tiếp tục là mục tiêu hiện tại của Minh Thành Services .

Hành lý của bạn sẽ đi bằng đường biển đến các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới theo như yêu cầu. Cũng như vận tải bằng đường hàng không, Minh Thành Services chỉ chọn các hàng tàu có uy tín và giá cả cạnh tranh. Một lần nữa, mục tiêu hướng tới của Minh Thành Services vẫn là chi phí hợp lý và lộ trình an toàn.

Minh Thành Services luôn có trách nhiệm với hàng hóa trong việc vận chuyển từ địa điểm đi đến địa điểm đến an toàn, nguyên vẹn, đúng thời hạn.
Quy trình vận chuyển:
Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng
Khảo sát lượng hàng cần vận chuyển.
Báo giá vận chuyển. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng vận chuyển.
Xác định tiến độ giao hàng, đóng gói, bốc xếp vận chuyển hàng.
Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại mọi thời điểm, Minh Thành Services luôn có đội ngũ tư vấn 24/24 để quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức vận chuyển phù hợp với chi phí thấp nhất.

Liên hệ ngay tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí … xem thêm thông tin tại đây.