Hết hạn giấy phép 8 tháng, cơ sở vẫn sản xuất bánh trung thu

Đoàn thanh tra sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra cơ sở sản xuất bánh trung thu Hùng Lương (số 31, ngõ Hà) làng nghề Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Chủ cơ sở sản xuất Hùng Lương chỉ xuất trình giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh thực phẩm đã hết hạn tám tháng.

Trên bao bì bánh trung thu của cơ sở này, nhãn mác in quá nhỏ, ngày sản xuất in mờ, không rõ nét. Đoàn thanh tra đã lập biên bản, yêu cầu cơ sở phải đổi giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh thực phẩm có thời hạn mới. Theo sở Y tế Hà Nội, trước thông tin Hà Nội vừa bắt giữ hơn ba tấn mỡ heo thối, nghi ngờ được dùng làm nhân bánh trung thu, nhưng hiện Hà Nội chưa phát hiện cơ sở nào dùng mỡ thối làm nhân bánh trung thu, nhiều khả năng số mỡ này có thể được đưa về các tỉnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đề nghị sử dụng từ ngữ lịch sự hoặc nhận xét sẽ không bao giờ được hiển thị