Nên xin giấy phép khi kinh doanh thực phẩm chức năng

“Tôi phải thực sự cám ơn công ty Luật Việt Tín vì đã giúp tôi hoàn thành ước mơ kinh doanh của mình.” Khi tôi thành lập công ty cùng bạn kinh doanh về thực phẩm, thời gian đầu tôi băn khoăn không biết nên làm gì, sau khi thấy người ta kinh doanh rất thành công với mặt hàng thực phẩm chức năng nên tôi nảy ra ý định kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu, chủ yếu là thực phẩm giúp giảm cân. Bởi cơ thể tôi cũng béo, khi dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân tôi đã lấy lại được vóc dáng như ý. Do đó tôi tin tôi đủ kinh nghiệm để giúp đỡ các bạn khác.

Tôi nghiên cứu thị trường cũng như nhu cầu sử dụng các thực phẩm chức năng của khách hàng, nhận thấy đây là điều kiện tốt cho tôi. Tôi ôm một đống tiền dành dụm của mình đi mua thực phẩm chức năng về bán, nguồn hàng tôi nhập qua một đơn vị  có thể nói là trốn thuế vì tôi hỏi giấy tờ thì không có. Giá thành không quá cao, dự tính sẽ giúp tôi có cơ hội, nhưng trớ trêu thay, ôm một đống hàng trong nhà, tôi sử dụng mọi biện pháp chào mời nhưng vẫn không có khách hàng mua nhiều như tôi từng nghĩ. Họ luôn đưa ra một câu hỏi với tôi là sản phẩm tôi bán đã được đăng kí lưu hành thực phẩm chức năng nhập khẩu hay chưa.

Lúc đó tôi rất thắc mắc, đăng ký đó là gì. Vì sao khách hàng lại cứ đòi hỏi vấn đề đó. Qua tìm hiểu với một số bạn bè tôi biết đây là một thủ tục pháp luật. Tuy nhiên họ lại không thể giải thích cặn kẽ được. Tôi quyết tâm tìm ra lí do tôi thất bại và giải đáp thắc mắc của mình. Được biết công ty Luật Việt Tín là công ty rất giỏi trong việc tư vấn cũng như hỗ trợ mọi người trong vấn đề công bố thực phẩm chức năng. Tìm đến với công ty tôi khá lo sợ nhưng sự sợ hãi đó biến mất khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đây. Họ giải thích tường tận cho tối biết thế nào là công bố thực phẩm chức năng, hiểu rõ cả quy trình công bố, biết được đây là trách nhiệm và cũng là quyền lợi của mình.

Sự tư vấn của công ty Luật Việt Tín rất rõ ràng, gẫy góc. Họ còn hướng dẫn, giúp đỡ tôi để tôi có thể có được các giấy tờ chứng thực đã công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu khi tôi bắt đầu lại công việc kinh doanh của mình. Khi sản phẩm của tôi hợp pháp, tuân thủ quy định khách hàng tìm đến rất nhiều. Và tôi đã thành công. Thực sự cám ơn công ty Luật Việt Tín đã giúp đỡ tôi.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đề nghị sử dụng từ ngữ lịch sự hoặc nhận xét sẽ không bao giờ được hiển thị